THƯ GIÃN | Vui cười
thu gian
thu gian
Cuối Cùng
Trong giờ sinh học, cô giáo hỏi học sinh: - Theo các em răng nào mọc cuối cùng? Tí sún nhanh nhảu trả lời: - Thưa cô, theo em, trước đây thì đó là răng cùng, nhưng bây giờ thì đó là răng giả ạ!
Cả Hai Điều Khó
Mẹ đưa con lên giường ngủ, đứa bé hỏi: “ Ai tạo nên con hả mẹ”. Cố gắng nghĩ cách trả lời hợp lý và thực tế cho con hiểu, bà mẹ trả lời: “Chúa và ba mẹ tạo nên con”. Có vẻ không hiểu rõ nó hỏi lại: “Nhưng ai là người đặt hai hòn bi (nhãn cầu) vào mắt con?
Những lá đơn xin nghỉ học bá đạo của học trò
Gửi ban giám hiệu trường ta. Cùng cô chủ nhiệm chính là cô Nhung. Hôm nay em viết đơn này Kính xin được nghỉ một ngày dưỡng thương Em tuy vẫn nhớ lớp, trường Nhưng mà sức khỏe khó lường mối nguy Suốt đêm em sốt li bì Trán nay nóng hổi, yếu suy quá chừng
Những lá đơn xin nghỉ học bá đạo của học trò
Lí do em viết đơn này là vì cả đời người chỉ có hôm nay là một lần duy nhất. Thật vậy, hôm nay là ngày cưới của anh của một bạn nữ ở làng em. Mặc dù hôm nay em rất muốn đi học, em rất muốn đi học bài tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, và bài học tình cảm của cô.
Thư Giãn
Tôi sẽ kể cho cụ một câu chuyện có thật 100%: Một nhà bác học đãng trí rất thích đi săn. Một hôm, thay vì mang súng vào rừng thì ông lại mang nhầm cái ô. Đang đi trong rừng, bỗng một con hổ từ trong bụi nhảy xổ ra. Nhà bác học rút cái ô ra bắn chết tươi con hổ. …
Thợ vẽ kiêm hớt tóc
Một thợ cắt tóc người Mỹ đã trở nên nổi tiếng nhờ khả năng "vẽ" chân dung các ngôi sao thế giới trên đầu khách hàng bằng cách cắt tỉa thật tinh tế để tạo hình.
Đức Tin
Giáo sư : Cậu theo Thiên Chúa Giáo đúng không ? Sinh viên : Vâng thưa Giáo sư . Giáo sư : Thế có nghĩa là cậu tin vào Chúa ? Sinh viên : Tất nhiên rồi thưa Giáo sư . Giáo sư : Thế Chúa có tốt không ? Sinh viên : Vâng có chứ .
Người Việt chở hàng mã vào top bức ảnh kỳ lạ năm 2014
Đây là bức ảnh được chụp tại Việt Nam, ghi lại cảnh một người đàn ông đang chở các món đồ hàng mã cồng kềnh sau lưng. Trang Business Insider giới thiệu với độc giả thế giới về nội dung bức ảnh này: "Một người đàn ông Việt Nam chở rất nhiều các món hàng mã sau lưng - món đồ phục vụ cho lễ Vu Lan. Đây là một lễ hội của Phật Giáo lớn và người theo đạo Phật đốt vàng mã trong ngày này là để gửi tới hương hồn những người đã khuất".
Cười té ghế ngày 10/11: Chàng trai tự tin nhất quả đất
Nhà hàng đặc biệt ăn là thi đỗ 'đại học', đường đến 'suối vàng', hay cụ bà ham mê điện tử chẳng kém ai...
Phạt tay là đủ
Luật sư đang biện hộ cho một người bị buộc tội ăn trộm.
Lý do ăn nói ngọt ngào với vợ
Các bà vợ đi vào bếp dọn dẹp, còn các ông chồng thì ra phòng khách uống nước, trò chuyện. Một ông thắc mắc: - Ông lịch thiệp và yêu vợ thật đấy. Ông luôn miệng gọi vợ là “mèo con của anh”, “mật ngọt của anh”, “thiên thần của anh”, “hoàng hậu của anh”… nghe mới ngọt ngào làm sao. Ông kia đảo mắt nhìn quanh dè chừng vợ rồi thầm thì: - Chẳng giấu gì ông, cách đây 4 năm, tôi quên tiệt mất tên của bà ấy. - Ồ! Hóa ra là vậy.
Khi động vật ngủ say quên trời đất
Các ấy tha hồ ngắm chó, mèo, thỏ... ngủ say với nhiều tư thế siêu đáng iu và tạo dáng siêu độc luôn...
Kỳ nhân xứ Việt: Người có đôi mắt dị thường
Từ chàng trai nhà quê lội đồng chăn vịt, Xuân Diệu - người có đôi mắt kỳ dị, đã trở thành kỷ lục gia Việt Nam. Không những vậy, anh còn khát khao được ra nước ngoài thi thố cùng những kỳ nhân thế giới.
Thơ chế vui ngày 20/10
Mừng ngày phụ nữ Việt Nam, phụ nam hãy nhớ chớ than thở gì
Trang 1|2|3
GIÁO XỨ BẾN SẮN
THỐNG KÊ
Đang trực tuyến : 16
Lượt truy cập : 5963
NHÀ THỜ THÁNH TÂM - GIÁO XỨ BẾN SẮN - GP.PHÚ CƯỜNG Email : gxbensan@gmail.com - Tel: 02743-655281
Kp Tân Bình, P. Tân Hiệp, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương © Copyright 2013 GX Bến Sắn, All rights reserved